นโยบายคุณภาพ

 

มุ่งมั่นในการผลิตสินค้าคุณภาพ และการบริการที่ดี มุ่งเน้นความปลอดภัยในการทำงานและการส่งมอบทันเวลา เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ ด้วยการพัฒนาระบบการบริหารงาน และบุคลากรอย่างต่อเนื่อง


Quality Policy

 

Intend toward High quality products and Good services Emphasize Safety in working and On time delivery Satisfy customers bykeeping continuous development of management system and personnel

บริษัท สแควร์พาแนล ซิสเต็ม จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่ม สแควร์กรุ๊ป ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2543 สำนักงานตั้งอยู่ เลขที่ 64 ซอย บางนา-ตราด 12 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โรงงานตั้งอยู่ในจังหวัดปราจีนบุรี ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 120 กิโลเมตร

โรงงานตั้งยู่บนเนื้อที่ 24 ไร่ ผลิตแผ่นผนังสำเร็จรูป สำหรับห้องคลีนรูม ห้องปลอดเชื้อ  ห้องเก็บเสียง ห้องเย็น ตลอดจน ผนังทนไฟ โดยใช้โฟมโพลียูริเทน และ ร็อกวูล (ใยหิน) เป็นวัสดุฉนวนแกนกลาง โดยโรงงานมีกำลังการผลิตทั้งหมด ประมาณ 300,000 ตารางเมตรต่อปี

แผ่นผนังของบริษัทฯ เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ เช่น อิเลคทรอนิคส์ ไบโอเทคโนโลยี เวชภัณฑ์และยา รวมทั้ง ห้องเย็นขนาดใหญ่ ห้องเย็นขนาดเล็กในร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลอดจนบ้านสำเร็จรูป

ด้วยการวิจัยและ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้แผ่นผนังของบริษัทฯ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ในเรื่องคุณภาพและบริการ  แผ่นผนังถูกออกแบบให้มีลักษณะแยกประกอบกึ่งสำเร็จรูป ทำให้มีความยืดยุ่นคล่องตัว และสะดวกรวดเร็ว ขณะทำการติดตั้ง ณ สถานที่ติดตั้ง

นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังมี ฝ่ายวิศวกรรมและฝ่ายงานเขียนแบบที่จะช่วยเหลือ ให้คำปรึกษา บริการลูกค้า ในทุกขั้นตอนของโครงการ ตั้งแต่ การออกแบบ การติดตั้ง จนกระทั่งเสร็จสิ้นโครงการ อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2008